Chính sách bảo mật

, 15/11/2023(GMT+7)

Chính sách bảo mật

Gonow cung cấp Điều khoản Riêng tư này nhằm giải thích về những thông tin mà chúng tôi thu thập, cách chúng tôi sử dụng và cách những thông tin này có thể mang lại lợi ích cho trải nghiệm của khách khi truy cập web cũng như trong suốt quá trình tương tác với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng có thể giúp quý khách đưa ra các quyết định sáng suốt, vì vậy xin vui lòng dành chút thời gian để đọc những mục dưới đây.

 

1. Các loại thông tin Gonow thu thập của khách hàng và khách truy cập vào web của chúng tôi để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách. Thông tin có thể thu thập tại các mục sau: (i) đặt phòng hoặc điền các thông tin cần thiết được yêu cầu, (ii) mua sản phẩm, (iii) đăng ký chương trình thành viên, (iv) nộp đơn xin việc, hoặc (v) phản hồi thông tin từ chúng tôi (ví dụ: làm đánh giá, khảo sát, các ưu đãi, hoặc xác nhận đặt phòng). Chúng tôi chỉ được cấp quyền thu thập thông tin riêng tư trong trường hợp cần thiết nếu như đã thông qua ý kiến và sự chấp thuận của khách. Những loại thông tin nhận dạng cá nhân mà chúng tôi thu thập có thể bao gồm tên, địa chỉ nhà, nơi làm việc và địa chỉ email, số điện thoại, số fax, thông tin thẻ tín dụng, ngày sinh, giới tính, giấy tờ cá nhân và các thông tin khác như phòng yêu thích, hoạt động giải trí, tên, tuổi con cái, và những thông tin cần thiết khác nữa để đáp ứng những yêu cầu đặc biệt (ví dụ: điều kiện sức khoẻ cần chỗ ở đặc biệt). Ngoài ra chúng tôi cũng thu thập các thông tin không nhận dạng khác chẳng hạn như việc sử dụng web của chúng tôi, cách thức liên lạc, thói quen du lịch, dữ liệu tổng hợp liên quan đến thời gian lưu trú và phản hồi về các chương trình ưu đãi và khảo sát của chúng tôi.

 

2. Mục đích thu thập và sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân, Gonow cam kết cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ thông tin về việc thu thập và sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân (PII) được cung cấp, hoặc thu thập từ khách truy cập khi sử dụng web, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi không yêu cầu quý khách phải cung cấp thông tin cá nhân trừ khi chúng tôi cần hoặc có ý định sử dụng những thông tin đó. Một số mục đích chính để thu thập thông tin nhận dạng cá nhân của quý khách hàng như sau: a. Cung cấp các dịch vụ như xử lý giao dịch (ví dụ như đặt phòng trước, nhận phòng trực tuyến, hoàn tất yêu cầu về thông tin tài khoản, hoặc hoàn thành đơn hàng). b. Tiếp thị và truyền thông tới quý khách hàng liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đối tác tiếp thị chiến lược của chúng tôi và các bên thứ ba đáng tin khác. c. Thực hiện nghiên cứu thị trường thông qua các cuộc khảo sát để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng tốt hơn, nâng cao hiệu quả web, kinh nghiệm lưu trú của khách hàng, các phương tiện truyền thông đa dạng của chúng tôi, chiến lịch quảng cáo và các ưu đãi. d. Thực hiện chính sách ưu đãi hội viên và các chương trình dành cho hội viên của Gonow có sự hợp tác với các đối tác của chúng tôi. Khách hàng có quyền không gửi thông tin nhận dạng cá nhân hoặc có thể quyết định những thông tin liên lạc muốn nhận từ chúng tôi. Tuy nhiên, điều này có thể ảnh hưởng đến một vài giao dịch nhất định.

 

3. Thoả thuận là một phần trong cam kết thông tin đến khách hàng, chúng tôi có thể gửi thư, email, gọi điện hoặc liên lạc với quý khách hàng bằng các phương tiện khác để thông báo về sản phẩm và dịch vụ mới hoặc ưu đãi đặc biệt, sự kiện, cải tiến hoặc những thông tin liên quan sắp tới khác mà quý khách quan tâm. Khách hàng cũng có thể nhận được thư hoặc được liên lạc từ bên thứ ba đã được chúng tôi lựa chọn kỹ. Khách hàng có quyền từ chối bất kỳ hoặc tất cả những thông tin liên lạc này bằng cách làm theo hướng dẫn trong email hoặc qua phương thức liên lạc khác, hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn tất cả khách hàng và khách truy cập đều nhận được thông tin như nhau và có thể tận dụng lợi ích từ chúng tôi và các đối tác tiếp thị chiến lược của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu quý khách cư trú bên ngoài nước Việt Nam, chúng tôi có thể cần sự đồng ý của khách hàng trước khi gửi thông tin mà khách hàng không yêu cầu trước đó. Trong một vài trường hợp, sự cho phép của khách hàng bao hàm từ bản chất của dịch vụ được yêu cầu hoặc các giao dịch được thực hiện. Ví dụ, chúng tôi có thể thu thập và sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân mà khách hàng tình nguyện gửi, hoặc dữ liệu về hành vi hoặc thông tin được thu thập tổng hợp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ xem như được khách hàng cho phép sử dụng các thông tin liên lạc cần thiết để hoàn thành các giao dịch và dịch vụ khách hàng yêu cầu. Trong những trường hợp nhất định, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cho phép rõ ràng khi thu thập các thông tin liên quan đến các quy định nhất định về bảo mật dữ liệu mang tính chất nhạy cảm (ví dụ: thông tin tiết lộ nguồn gốc chủng tộc hoặc dân tộc, quan điểm chính trị hoặc điều kiện sức khoẻ).

 

4. Biện pháp bảo mật Gonow nhận thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ thông tin của quý khách hàng, vì vậy chúng tôi sẽ thi hành các bước sau: a. Chúng tôi áp dụng mọi biện pháp phòng ngừa để bảo vệ thông tin người dùng. Khi khách hàng gửi thông tin nhạy cảm thông qua web, thông tin sẽ được bảo vệ trên cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến. b. Tất cả thông tin, không chỉ những thông tin nhạy cảm đã đề cập ở trên, sẽ chỉ được sử dụng trong văn phòng chúng tôi. Chỉ có nhân viên phụ trách mới được cấp quyền truy cập vào thông tin nhận diện cá nhân. Ngoài ra, tất cả các nhân viên khác đều được thông báo về quy định bảo mật thông tin của chúng tôi. c. Máy chủ lưu trữ thông tin nhận diện cá nhân được bảo quản trong môi trường an ninh và được mã hoá cẩn thận.

 

5. Đường dẫn liên kết tới trang web khác Gonow có thể cung cấp đường dẫn liên kết tới các trang mạng khác nhằm mang đến sự thuận tiện cũng như cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung được trình bày hoặc xuất hiện trên các web độc lập khác, bao gồm nhưng không giới hạn các thông tin quảng cáo hoặc hoạt động tiếp thị. Chúng tôi không thể kiểm soát và sẽ không chịu trách nhiệm về các chính sách bảo mật các web thuộc bên thứ ba. Các web của bên thứ ba được truy cập thông qua các đường dẫn liên kết trên web của chúng tôi có chính sách bảo mật, thu thập dữ liệu và biện pháp an ninh riêng biệt. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên xem xét các cam kết và chính sách bảo mật của các web liên kết để hiểu cách thức mà các web đó thu thập, sử dụng và lưu trữ thông tin.

 

6. Trong những trường hợp nhất định, khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi xoá hoặc chặn, hoặc hạn chế xử lý dữ liệu cá nhân mà chúng tôi lưu trữ về khách hàng, hoặc phản đối các phương thức sử dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng mà chúng tôi đang thực hiện.

 

Bài viết có liên quan