Hành trình chữa lành Thân – Tâm – Trí

, 13/01/2024(GMT+7)

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng bị cuốn vào vòng xoay cuộc sống với những áp lực của công việc và những mối quan hệ xung quanh. Khi đời sống ngày càng phát triển, mức sống được cải thiện thì con người sẽ dành nhiều sự đầu tư hơn cho việc thư giãn, trải nghiệm và chăm sóc tinh thần.

Cân bằng “Thân – tâm – trí”, chìa khóa nắm giữ hạnh phúc. 

Trên con đường theo đuổi thành công và sự nghiệp, đôi lúc chúng ta bỏ qua việc chăm sóc bản thân và quên đi giá trị của việc cân bằng thể chất – tâm hồn – trí tuệ.

Người ta mong muốn có được một thân hình khỏe mạnh, một tâm hồn bình yên, một trí tuệ tinh thông mà chưa thực sự hiểu rằng “Thân – tâm – trí” là ba thể trường tồn không thể tách rời. Dù mỗi người sở hữu một cuộc sống khác nhau nhưng muốn có được hạnh phúc, trí tuệ thông suốt thì phải cân bằng được thân – tâm – trí. Hành trình chữa lành thân – tâm – trí  là quá trình dài của sự kiên nhẫn và yêu thương hết mực với bản thân, là sự chấp nhận cái không hoàn hảo của mình, là sự dịu dàng với những tổn thương ẩn sâu bên trong mình.

Hành trình tìm kiếm giải pháp chữa lành trên miền đất cội nguồn Đại Việt

Giữa lòng đất Tổ, kế thừa lợi thế thiên nhiên – nguồn khoáng tinh chất, không gian trong lành, cùng tất cả sự thấu hiểu về thực vật, cảnh quan, kiến trúc chữa lành, Wyndham Thanh Thủy mang đến một vùng đất cho phép con người chữa lành và nuôi dưỡng vẹn toàn tâm – thân – trí. Hành trình chữa lành bắt đầu từ sự thấu hiểu, kết nối với bản thân, thiên nhiên, tiếp nối bằng tinh thần cởi mở, tự do và yêu thương cuộc sống.

Để thiên nhiên dẫn dắt cảm xúc – trí tuệ và tinh thần, con người sẽ đi đến những cung bậc sâu nhất của hành trình chữa lành. Đây cũng là nơi con người sẽ tìm thấy thế giới mình thuộc về, những giây phút an yên giữa thiên nhiên đa tầng hay kết nối, sẻ chia cùng bạn bè, người thân và cộng đồng.

Phương pháp chữa lành hiệu quả mà thiên nhiên ban tặng

Chỉ cách thủ đô Hà Nội 60 phút di chuyển, OHAYO Onsen & Spa tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đang trở thành điểm đến được quan tâm nhất của các tín đồ sức khỏe. Một không giãn nghỉ dưỡng – phục hồi sự cân bằng thân – tâm – trí với hệ thống bể tắm khoáng, sauna cao cấp.

OHAYO Onsen & Spa được phát triển trên mạch khoáng quý báu tại Thanh Thủy, được đánh giá có chất lượng tương đương với dòng khoáng nóng tại chân núi Phú Sĩ – Nhật Bản. Với khả năng trẻ hóa, kéo dài tuổi thọ và nuôi dưỡng sức khỏe, tắm Onsen đã trở  thành một thói quen, một nét đẹp văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Tại Việt Nam, tắm Onsen cũng được ưa thích bởi nhiều công dụng tuyệt vời.

Bên cạnh tắm khoáng nóng Onsen, Xông khô Sauna cũng là phương pháp chăm sóc sức khỏe và tinh thần đang dần trở nên quen thuộc tại Việt Nam. Không chỉ giúp thư giãn, rèn luyện sức khỏe, Sauna còn mang đến phong cách tận hưởng cuộc sống khác biệt. Tắm khoáng nóng kết hợp cùng các hoạt động trị liệu chăm sóc sức khỏe như xông ướt, xông khô, massage trị liệu,… giúp nâng cao sức khỏe. Hiệu quả chăm sóc sức khỏe rõ rệt nhất khi việc ngâm tắm diễn ra đều đặn trong thời gian dài.

Một thân thể khỏe mạnh tạo ra một sức khỏe tốt để học tập và phát triển bản thân. Một tâm trí tốt tạo ra những suy nghĩ tốt, nguồn năng lượng tích cực. Một trí tuệ tốt tạo ra sự khôn ngoan để tiến xa hơn trong cuộc sống.

Những khoáng chất quý hiếm có trong dòng khoáng nóng Thanh Thủy sẽ giúp bạn khơi thông khí huyết, thúc đẩy lưu thông máu, giảm căng cơ, điều trị các bệnh xương khớp, tiêu hóa, tim mạch. Để có một thân thể khỏe mạnh, tràn ngập năng lượng.

Thả lỏng cơ thể trong dòng khoáng nóng, để làn nước vỗ về, xoa dịu cơ thể, trút bỏ những bộn bề, căng thẳng để trả lại tâm trí thảnh thơi, cảm nhận sự thư giãn, an nhiên từ sâu trong tâm hồn.

Với một cơ thể khỏe mạnh, một tâm trí bình an sẽ là đòn bẩy cho một trí tuệ minh mẫn. Từ một trí tuệ minh mẫn, mọi quyết định trở nên sáng suốt và thông minh hơn.

Trở về với miền đất Thanh Thủy – Phú Thọ, trút bỏ phiền muộn đời thường, tìm kiếm những phút giây hạnh phúc và trải nghiệm trọn vẹn liệu trình chữa lành tâm trí, phục hồi thể lực tại OHAYO Onsen & Spa. 

 

Bài viết có liên quan